Xe Hino tặng xe cho 2 trường Đại học tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Xe Hino là nhà sản xuất và phân phối xe tải hàng đầu tại Việt Nam. Có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Trong quá trình phát triển. Xe Hino luôn quan tâm đến việc đóng góp cho xã hội. Không chỉ thông qua việc cung cấp các sản phẩm xe tải, xe buýt chất lượng cao mà còn qua các chương trình hỗ trợ giáo dục tại các quốc gia.

Tại Việt Nam, từ tháng 4/2019. Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên bắt đầu phái cử sinh viên đã tốt nghiệp sang Hino Motors Nhật Bản. Thông qua công ty Workstaff để làm việc như các kỹ sư tại bộ phận thiết kế của Hino.

Để minh chứng cho tình cảm hữu hảo giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên và Hino Motors Nhật Bản. Hino đã quyết định tặng cho mỗi trường một chiếc xe tải Hino XZU. Hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên. Góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp xe ôtô tại Việt Nam. Thông qua đó, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu lao động tại Nhật Bản và Việt Nam.

Mihaco tặng xe tải hino cho Trường Đại học Bác Khoa Hà Nội
Lễ trao tặng xe Hino diễn ra tại Đại học Bách khoa Hà Nội vào 23/5
Mihaco tặng xe cho Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đón tiếp đoàn đại biểu Mihaco đến trao tặng xe.

HMV và Hino Motors Nhật Bản sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa hai bên. Đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Việt Nam.

Một số hình ảnh của xe Hino tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội:

Hino tặng xe Hino cho ĐH Bách Khoa Hà NộiTham quan xe

Một số hình ảnh của xe Hino tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên:

Hino trao tặng xe Hino cho ĐH sư phạm kỹ thuật Hưng YênĐH sư phạm kỹ thuật Hưng Yên tặng hoa cho MihacoMihaco trao đổi thông tin với Trường ĐH SPKT Hưng Yên

Đại lý của Xe Hino Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0913 844 866

Email: [email protected]

Website: mihaco.vn