Bảo hành xe Mihaco theo các tiêu chuẩn, điều khoản tại Website này và trên Sổ bảo hành.

Bảo hành xe Mihaco

Bảo hành xe Mihaco

Quý khách có thể lấy các mẫu phiếu bảo hành tại các trạm bảo hành trên toàn quốc hoặc từ Đại lý bán hàng. Bao gồm phiếu đăng ký bảo hành dùng cho các dịch vụ bảo hành. Các phiếu bảo dưỡng dùng cho các đợt kiểm tra miễn phí. (1000km, 5000 km và biên bản bảo dưỡng của những lần kiểm tra đó). Mạng lưới bảo hành của Mihaco có mặt trên toàn quốc.

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết nói riêng và chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt. Nhằm phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành. Xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh

Hiện nay, HMV cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh. Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống. Khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Như vậy là khách hàng có thể xác định được thời gian xe dừng hoạt động cho “BDSC”.

Bảo dưỡng nhanh cung cấp công việc chất lượng cao, chính xác. Do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ giá khách hàng trả cho dịch vụ của đại lý.