minh hà auto

MIHACO – CÔNG TY TNHH Ô TÔ THIẾT BỊ MINH HÀ

Minh Hà Auto là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối các dòng xe tải cẩu, xe chuyên dùng… (xe cứu hoả, xe xi-tec, xe cuốn ép rác…). xe thang nâng người, xe nâng hàng và thiết bị phụ tùng. Trụ sở chính đặt tại Long Biên, Hà Nội.

Công ty luôn cố gắng hoạt động theo phương châm cống hiến cho sự phát triển của các doanh nghiệp, của nền kinh tế vì một xã hội phồn vinh. Bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường.

Để biến những mục tiêu này thành hiện thực. Minh Hà Auto luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Qua việc nhập khẩu, sản xuất chế tạo. cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm xe tải chuyên dùng được đóng trên xe nền của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Hino, Isuzu, Hyundai, Thaco, Fuso…

Các sản phẩm xe thang nâng người và nâng hàng được nhập khẩu từ các hãng ưu tín trên thế giới như. Palfinger, Haulotte, Genie, Socage, XCMG…

Các sản phẩm xe nâng hàng đến từ các thương hiệu. Toyota, Mitsubishi, Komatsu, XCMG, Hangcha, Heli…

Với phương châm Hợp tác và Phát triển. Minh Hà Auto luôn luôn chào đón các Quý khách hàng đến tham quan và làm việc. Để có thêm những trải nghiệm và cơ hội hợp tác đầu tư tốt hơn nữa.

Trân trọng!

minh hà auto - mihaco.vn


CÔNG TY TNHH Ô TÔ THIẾT BỊ MINH HÀ – MINH HÀ AUTO

Đ/c: Số 55 Nguyễn Văn Linh – Long Biên, Hà Nội

ĐT/Zalo/Viber: 0913844866

Email: [email protected]

website: mihaco.vn